Một doanh nghiệp

TỪ SỰ TỬ TẾ…

Kiên Thành Tín đề cao sự tử tế trong tất cả các hoạt động và mối quan hệ, tử tế với đối tác, với khách hàng, tử tế với người dùng sản phẩm, với nhân viên, với cộng đồng và xã hội . Luôn mang đến cho đối tác sự tin cậy thông qua những cam kết và chính sách minh bạch khi triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

…Hơn một thập kỷ

KIÊN ĐỊNH

Thị trường phụ kiện truyền động năm 2010 – Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự cạnh tranh khốc liệt đến mức không lợi nhuận trên thị trường khi người bán chỉ chạy đua về giá. Dẫn đến hệ lụy nặng nề cho máy móc, hoạt động kinh doanh của người dùng.

Trước tình trạng đó, từ năm 2012 đến nay, Kiên Thành Tín đã và đang kiên định với mục tiêu mang đến những giải pháp truyền động tối ưu và phù hợp nhất với thổ nhưỡng, con người và các hoạt động sản xuất của người dùng. Đồng thời xây dựng nên những thương hiệu phụ kiện truyền động rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

TẦM NHÌN

Kiên Thành Tín hướng đến một nền công nghiệp truyền động bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đồng thời lan tỏa sự tử tế, tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH

Kiên Thành Tín khao khát được đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam và thế giới bằng cách mang đến những giải pháp truyền động được kiểm chứng về chất lượng và tối ưu về chi phí.

VĂN HÓA

& GIÁ TRỊ

VĂN HÓA GIÁ TRỊ

Tử tế

Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và là giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển Kiên Thành Tín

Trách nhiệm

Thể hiện trong mọi khía cạnh hoạt động của Kiên Thành Tín, từ việc phát triển và kiểm định chất lượng sản phẩm, đến mối quan hệ với nhân viên, khách hàng và đối tác.

Lý tưởng

Kiên Thành Tín mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, cùng hiện thực hóa lý tưởng sống và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng.

Giá trị

Kiên Thành Tín cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị thiết thực, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Toàn cầu

Tại Kiên Thành Tín, chúng tôi theo đuổi chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế trên từng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Kinh doanh là một phần

CỦA CUỘC SỐNG

Chúng tôi, những cá nhân của Kiên Thành Tín đi cùng nhau với khát vọng đóng góp vào sự phát triển công nghệ phụ trợ truyền động cho đất nước.
 
Thành quả của quá trình kinh doanh cho chúng tôi cơ hội đóng góp vào các hoạt động xã hội và góp sức tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.
 

› Khám phá

A title

Image Box text

Kinh doanh là một phần

CỦA CUỘC SỐNG

Chúng tôi, những cá nhân của Kiên Thành Tín đi cùng nhau với khát vọng đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp truyền động cho đất nước.
 
Thành quả của quá trình kinh doanh cho chúng tôi cơ hội đóng góp vào các hoạt động xã hội và góp sức tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

12+

Năm

500+

Đại lý

30

Nhân sự

2500+

Mã SKU

3500 m2

Kho hàng

HƠN 500 ĐẠI LÝ

KHẮP VIỆT NAM

Cho dù bạn đang công tác trong lĩnh vực gì, nếu có chuyển động, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp truyền động tối ưu được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với chi phí tốt nhất.