Giới Thiệu

  1. Về chúng tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiên Thành Tín được thành lập từ năm 2012. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ về thời gian hoạt động, nhưng với triết lý kinh doanh tâp trung vào con người, sự tử tế và hiệu quả vượt trội, chúng tôi đã tạo nên những thành tựu trong quá trình mở rộng mạng lưới, phát triển đa dạng sản phẩm Vòng Bi – Dây Curoa, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nhiều ứng dụng ngành nghề và liên tục tăng trưởng doanh thu trong những năm qua. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5 sao, giải pháp tối ưu nhất đang mang đến cho đối tác và khách hàng cũng như các nhà cung cấp Quốc tế lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các thương hiệu Vòng bi KYO, vòng bi Win, Dây Curoa Yamatachi, dây Curoa Taka, dây Curoa Takapowe là sở hữu trí tuệ của Kiên Thành Tín với những nghiên cứu đặt biệt dựa trên người dùng, thời tiết và cách vận hành của Việt Nam . Đồng thời cũng là nhà cung cấp hàng chính hãng với các thương hiệu vòng bi Nhật như Nachi, SKF và các thương hiệu tiêu chuẩn Châu Âu trong tương lai, phục vụ ngành Công nghiệp, Ô tô – xe máy, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật sản phẩm, đam mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết, Kiên Thành Tín nhất định sẽ mang đến cho Khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

Trong hợp tác, phương châm LẤY CON NGƯỜI LÀM GỐC đã giúp chúng tôi hiểu rõ Khách hàng của mình bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, tạo nên một hệ thống hơn 400 mối quan hệ gắn kết chặt chẽ, cùng nhau Phát triển Thịnh vượng.

Một cách tự nhiên nhất, giá trị Nhân văn đó đã mang đến cho Kiên Thành Tín nền Văn hóa doanh nghiệp gắn liền Tinh thần Đoàn Kết, Yêu Thương, Sẻ Chia, Nâng Tầm cho nhau, xây dựng công ty thành Ngôi nhà thứ hai, cùng nhau trưởng thành.

  1. Tầm nhìn – Sứ mệnh :

Tổ chức đồng hành đáng tin cậy cùng những Giải pháp tối ưu đến mọi Đối tác trong ngành Phụ kiện truyền động.

  • Đa dạng sản phẩm cung cấp cho các ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Ngư nghiệp
  • Phát triển Sản phẩm Kênh nhà máy phục vụ ngành Công nghiệp
  • Đồng hành phát triển kinh doanh cùng đối tác.
  • Xây dựng và làm giàu kiến thức Doanh Nghiệp
  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật cho người tiêu dùng cuối (nhà máy)
  1. Triết lý kinh doanh & Gía Trị Cốt Lõi

Quan điểm về Chính trực như một nền tảng Nhân văn, nhất quán trong hành động và lời nói, gầy dựng niềm tin trong tổ chức

Triết lý Kinh doanh “Lấy con người làm gốc”, sự phát triển vượt trội là định hướng và thực thi trong Tổ chức Tử Tế đã tạo nên một Kiên Thành Tín với sức hút đến mọi đối tượng liên quan như Nhà Đầu tư – Khách hàng – Nhân viên – Nhà cung cấp.

  1. Lịch sử Hình thành và Phát triển

 Năm 2012, với vài thành viên sáng lập có cùng Khát vọng xây dựng nên một tổ chức Đồng hành đáng Tin cậy cùng những Giải pháp Tối ưu đến mọi Đối Tác trong ngành Phụ kiện Truyền động, công ty trách nhiệm hữu hạn Kiên Thành Tín ra đời và cũng sớm ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên, phục vụ phù hợp nhất cho ngành Nông Nghiệp và Ngư nghiệp của Việt Nam, đó chính là Vòng bi WIN tiêu chuẩn Đài Loan– phổ biến cả nước hiện nay.

Năm 2014, sau hai năm đáp ứng rất tốt cho phân khúc hàng bình dân, chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa chất lượng với Vòng bi tiêu chuẩn Hàn Quốc, và thương hiệu KYO ra đời.

Cứ thế cho đến nay, hằng năm chúng tôi đều triển khai thêm thương hiệu mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu phù hợp ứng dụng. Năm 2015-2016, dây Curoa Taka  - tiêu chuẩn Taiwan và Yamatachi- tiêu chuẩn Nhật bản là hai thương hiệu đại diện cho sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu Khách hàng của Kiên Thành Tín

Năm 2017 chúng tôi quyết định mở rộng một cách mạnh mẽ hệ thống vận hành, kho bãi, kênh phân phối, tăng cường giao thương quốc tế, không ngừng cải tiến sản phẩm, mong muốn mang đến cho Khách hàng và Đối tác một niềm tin vững chắc nhất khi làm việc cùng chúng tôi.

Sắp tới chúng tôi lại tiếp tục ra mắt dây Curoa Takapower

  1. Văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng Tổ chức như ngôi nhà thứ hai mà ở đó từng thành viên được gắn bó, học hỏi chúng tôi tự tin khẳng định sự chuyên nghiệp của mình với  Chất Lượng Sản phẩm, Dịch vụ 5 sao, giải pháp tối ưu nhất đang mang đến cho đối tác khách hàng cũng như các nhà cung cấp quốc tế là lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của KIÊN THÀNH TÍN.

Chia sẻ: