VÒNG BI - BẠC ĐẠN

Mã SP : 0

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, KIÊN THÀNH TÍN đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các loại vòng bi đa dạng, từ vòng bi tiêu chuẩn đến vòng bi đặc biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn và độ bền cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc và Taiwan, 2 thương hiệu Vòng bi WIN và KYO luôn phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm tra khắt khe để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Hiện nay với 2 thương hiệu WINKYO, KIÊN THÀNH TÍN đang cung cấp các loại vòng bi sau: Vòng bi Tròn, Vòng bi Côn, Vòng Bi đũa cây, Vòng bi trượt, Cà na, Đạn chữ Thập

Ngoài 2 thương hiệu WIN và KYO thuộc sở hữu trí tuệ của KIÊN THÀNH TÍN còn phân phối nhiều thương hiệu cao cấp khác từ Châu Âu, Nhật và các nước khác như

  

 

KIÊN THÀNH TÍN luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn về kỹ thuật và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.