Giải quyết khiếu nại

1. Khi khách hàng có bất kỳ khiếu nại liên quan đến: Sản phẩm, Dịch vụ cũng như các Chính sách bán hàng của Kiên Thành Tín xin vui lòng thông báo khiếu nại cho chúng tôi bằng các hình thức sau:
  • Trực tiếp tại cửa hàng đã mua sản phẩm.
  • Liên lạc tới số điện thoại của cửa hãng đã mua sản phẩm hoặc số Hotline 028 3636 21 45/46/47 .
  • Gửi khiếu nại bằng thư điện tử Email tới hộp thư: info@kienthanhtin.com
 2. Khi tiếp nhận khiếu nại của khách hàng, dựa trên mức độ của từng sự việc cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra các hướng  giải quyết nhanh nhất. Với tinh thần làm việc trách nhiệm và trung thực, chúng tôi cam kết bảo vệ đầy đủ mọi quyền lợi của khách hàng.
 
3. Thời gian giải quyết khiếu nại về sản phẩm không quá 03 ngày làm việc. 
 
4. Đối với khiếu nại về thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng và các trường hợp hoàn trả tiền khác sẽ được giải quyết khi có thông tin xác nhận chính thức từ Ngân hàng nhưng không quá 05 ngày làm việc. Phương thức hoàn trả tiền được áp dụng theo yêu cầu của khách hàng.
 
5. Kiên Thành Tín cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì sự ổn định của toàn bộ hệ thống giao dịch. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, công ty sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Công ty sẽ có trách nhiệm hoàn trả tiền cho khách khi xảy ra một trong các trường hợp sau:
  • Sau khi khách hàng xác nhận mua hàng và công ty đã nhận được đầy đủ tiền nhưng vì sản phẩm không còn hàng  và khách hàng không đồng ý đợi đặt hàng.
  • Trường hợp khách hàng nhận được hàng không đảm bảo chất lượng như công ty cam kết thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu hoàn tiền. Trường hợp này chỉ được giải quyết khi khách hàng từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm giao hàng đến. 
 
Trân trọng.

Chia sẻ: